Vị trí Aqua City có thực sự tốt?

Aqua City năm tại xã Long Hưng là một trong những địa điểm sắp tới sẽ được chuyển đổi trở thành phường của thành phố Biên Hòa.

Liên quan đến vấn đề phân tích về Aqua City giá cũng như vị trí của dự án Đồng Nai, Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp cho quý khách những nhận xét và góc nhìn riêng của mình bằng kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường bất động sản Biên Hòa.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí Aqua City có thực sự tốt?

Hiện nay nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu đến vị trí của dự án khu đô thị mà người ta đánh giá là bậc nhất tại thị trường Đồng Nai hiện nay. Theo Trần Đình Hiếu nhận xét thì hiện tại vị trí của dự án Aqua City Chính xác là một vị trí tiềm năng và được xem là đất và ven thành phố Biên Hòa – tọa lạc bên sông Đồng Nai.

Với vị trí đắc địa thuận lợi về phong thủy nhờ có sông Đồng Nai và đặc biệt là hơn 32 km bờ sông bao quanh toàn bộ khu đô thị của Novaland tại Biên Hòa. Cùng với điều kiện phong thủy tốt thì Trần Đình Hiếu còn nhận thấy được rằng điều kiện đi lại của khách hàng khi sống tại Aqua City sẽ thực sự lý tưởng để kết nối đến nơi làm việc, học tập và tiếp cận các dịch vụ bên ngoài.

Phần lớn diện tích bằng phẳng và được bao quanh bởi các dòng sông nên môi trường cảnh quan thiên nhiên tại Aqua City Biên Hòa gần như được bảo tồn với quy hoạch hơn 70% diện tích của chủ đầu tư Novaland dành cho Không Gian Xanh. Vậy hơi hướng mặt lạnh từ sông Đồng Nai thổi vào và mật độ cây xanh lớn thì vị trí của Aqua City sẽ phù hợp để xây dựng các căn biệt thự nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu.

ket noi giao thong tai aqua city

Tiện ích xung quanh dự án Aqua City

Cùng với những tiện ích 5 sao bên trong khu đô thị Aqua City Biên Hòa thì khách hàng tại đây theo nhận xét của Trần Đình Hiếu trong vài năm tới sẽ có thể trải nghiệm rất nhiều các tiện ích bên ngoài không kém phần hấp dẫn.

Hiện nay hệ thống tiện ích ngoài khu tại khu vực thành phố Biên Hòa và một số địa điểm khác của Đồng Nai và phía đông của thành phố Hồ Chí Minh đang là những phương án kết nối tiếp cận của cư dân tại xã Long Hưng. Trong tương lai thì cùng với sự phát triển của xã hội và đặc biệt là xây dựng hạ tầng dịch vụ xung quanh dự án Aqua City Novaland, cư dân sẽ không còn tốn nhiều thời gian để di chuyển đến những địa điểm nêu trên.

Những động thái tích cực từ quy hoạch của chính quyền Đồng Nai và sự đầu tư của các doanh nghiệp càng giúp cho khu đô thị Aqua City Đồng Nai có thêm nhiều lợi ích thiết thực nhờ vào vị trí tọa lạc đặc biệt của mình. Trần Đình Hiếu Hy vọng rằng với những nhận xét khách quan nêu trên và những cảm nhận của riêng từng khách hàng về vị trí Aqua City sẽ giúp cho quý khách nhận thấy được những lý do nên đầu tư vào dự án này một cách rõ nét hơn.

Với những yếu tố hấp dẫn và đặc biệt là vị trí Aqua City thì Trần Đình Hiếu hi vọng rằng quý khách nên lựa chọn dự án này thông qua tư vấn của chuyên gia để có được những ngôi nhà lý tưởng và đặc biệt là những căn biệt thự ven sông Đồng Nai đề nghị dưỡng.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://twitter.com/TrnnhHiu12

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg