Tiện ích bên trong Aqua City đẳng cấp như thế nào?

Dự án Aqua City Đồng Nai không chi thu hút khách hàng và nhà đầu tư dựa vào vị trí, tiềm năng, không gian sống mà còn cả hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời sau này tại dự án Đồng Nai.

Cùng Trần Đình Hiếu khám phá trọn vẹn hệ thống tiện ích trong tương lai sẽ hình thành tại tại dự án Aqua City cao cấp này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tiện ích bên trong Aqua City đẳng cấp như thế nào?

Bên trong của dự án Aqua City hình thành một không gian sống khác biệt, cực kỳ tiện nghi và hiện đại. Cư dân có thể thỏa mãn các nhu cầu của mình và gia đình chỉ với vài phút di chuyển.

Hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư bố trí bên trong khu đô thị này vừa đảm bảo về mặt chất lượng, vừa đảm bảo về mặt số lượng để vào thời điểm cư dân tập trung đông đúc nhất vẫn không quá tải và từng người có thể thoải mái sử dụng.

Sống ở Aqua City, cư dân có thể chăm sóc sức khỏe với hệ thống 6 bệnh viện chất lượng cao, cho con em học tập ở 12 hệ thống trường liên cấp, có tới 8 trung tâm thương mại để lựa chọn mua sắm, ngoài ra còn có shophouse hiện đại và sang trọng. Diện tích công viên cực lớn là không gian để thư giãn, hít thở không khí trong lành, tụ họp gia đình và bạn bè.

Điều tạo nên sự khác biệt cho khu đô thị Aqua City với các dự án Đồng Nai xung quanh chính là các hạng mục tiện ích chưa từng có như Bến du thuyền sang trọng có tổng diện tích lên đến 5 hecta, trung tâm thể thao ngoài trời – Aqua Sport Complex, Aqua Arena – khu phức hợp giải trí ngoài trời với sức chứa khủng, Clubhouse riêng tại mỗi phân khu trong dự án, Business Louge Center tạo nơi làm việc, gặp gỡ đối tác đẳng cấp cho cư dân là doanh nhân,…

Bên cạnh đó là hồ bơi tràn, công viên ven sông, kênh đào xuyên tâm cùng hệ sinh thái thực vật nhiệt đới phong phú. Các tiện ích này được phân bố đều trong toàn khu dự án, nên dù sống ở các phân khu khác nhau thì khách hàng cũng có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng.

Trần Đình Hiếu nhận thấy chủ đầu tư Novaland đã bỏ ra rất nhiều tâm sức và tiềm lực để có thể mang đến hệ thống tiện ích đẳng cấp này. Cùng với đó là mong muốn cư dân được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong không gian sinh thái hoàn thiện nơi đây.

tien ich aqua city

Xung quanh dự án Aqua City tiện ích có tốt không?

Theo tìm hiểu của Trần Đình Hiếu thì không chỉ có tiện ích bên trong hoàn thiện mà tiện ích bên ngoài của dự án cũng hiện đại không kém.

Chỉ cách thành phố Biên Hòa – đô thị phát triển ở miền Nam chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh nên cư dân trong tương lai của Aqua City có thể thừa hưởng và sử dụng dịch vụ, tiện ích công cộng từ địa phương này.
Chí mất 25 phút để đến gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nên dự án City cũng có thể hướng tới các tiện ích chất lượng cao và quy mô tại đây. Gần hơn là hệ thống tiện ích hiện đại từ các dự án đô thị xung quanh Aqua City.

Theo nhận định từ Trần Đình Hiếu, chủ đầu tư Novaland đã mang đến hệ thống tiện ích toàn diện và hiện đại nhất cho dự án Aqua City. Cư dân trong tương lai sẽ có được trải nghiệm sống khác biệt và đáng giá.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.flickr.com/people/145708412@N03/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg