Tiến độ dự án Aqua City hiện nay đến đâu?

Dự án Aqua City Biên Hòa thực sự gây nóng trên thị trường bất động sản. Trong hai năm qua, tên của dự án Đồng Nai luôn xuất hiện tại nhiều địa điểm và giờ đây khi đã bắt tay vào xây dựng thì tiến độ thi công là một trong những vấn đề luôn được cập nhật.

SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng Aqua City và những đánh giá liên quan về tốc độ xây dựng dự án. Quý khách cùng theo dõi ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tiến độ dự án Aqua City hiện nay đến đâu?

Khu đô thị Aqua City với diện tích 1000 hecta ra được chia làm nhiều phân khu đến thời điểm hiện tại thì theo cập nhật của diễn ra SaleReal đã hoàn tất cơ bản phần giải phóng mặt bằng và xây dựng các hạng mục công trình đầu tiên.

Trong giai đoạn đầu của dự án thì các khu vực sẽ được xây dựng tuyến đường giao thông nội bộ và lắp đặt hệ thống lưới điện và cấp thoát nước ngầm bên dưới mặt đất. Qua khảo sát thực tế của SaleReal thì Hiện tại chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án Aqua City Biên Hòa đang đẩy nhanh tốc độ thi công và với những hạng mục công trình hiện tại thì dự án đã có một tiến độ rất tốt.

Hình ảnh chụp thực tế của tiến độ xây dựng dự án Aqua City tháng 8 năm 2020 chi tiết có tại website của SaleReal. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết hoặc để lại những thông tin nhằm giúp SaleReal hỗ trợ cho quý khách một cách chi tiết hơn về thông tin tiến độ dự án Aqua City cập nhật năm 2020.

Hạ tầng xung quanh Aqua City ra sao?

Bên cạnh thông tin về tiến độ xây dựng dự án Aqua City thì người ta cũng đang quan tâm đến những vấn đề liên quan xoay quanh vị trí dự án này. Khu đô thị Aqua City nằm tại một trong những địa điểm đang được xây dựng cải tạo mới và sự xuất hiện của nhiều công trình giao thông cũng như các khu đô thị xung quanh sẽ tác động như thế nào đến Aqua City?

ha tang xung quanh aqua city

Trong thời điểm mà dự án khu đô thị của Novaland Biên Hòa đang được xây dựng thì xung quanh vị trí và dự án này cũng đang được đẩy mạnh xây dựng hạ tầng và phát triển nên những công trình tiện ích cao cấp. Đánh giá của SaleReal thì ngay sau khi những hạng mục công trình đầu tiên của Aqua City Biên Hòa được bàn giao cho khách hàng chuyển đến ở thì những công trình giao thông và tiện ích xung quanh Aqua City cũng sẽ được hoàn tất.

Với thông tin này chúng ta có thể nhận thấy được sự đồng bộ trong việc phát triển của khu Nam thành phố Biên Hòa và từ đây để chúng ta có được những trải nghiệm ngay từ đầu khi nhận bàn giao nhà từ phía Novaland.

Dự án Aqua City dự kiến sẽ bàn giao giai đoạn 1 trong vài năm tới và tiếp tục xây dựng hoàn thiện toàn bộ khu đô thị rộng 1000 hecta với thời gian kéo dài để từ đó chúng ta thấy được những lợi ích khi đầu tư sớm tại các phân khu được xây dựng đầu tiên. SaleReal hy vọng rằng quý khách sạn lựa chọn được thời điểm đầu tư tốt nhất mang đến sự lựa chọn tối ưu với tư vấn của SaleReal ngay tại dự án Aqua City của tập đoàn Novaland Đồng Nai năm 2020.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A