Thông tin chung về Aqua City

Aqua City Biên Hòadự án Đồng Nai tâm huyết do Novaland làm chủ đầu tư với định hướng kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái nhiều tiện ích đẳng cấp.

Dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland thiết kế có gì hấp dẫn và sẽ nhắm tới với đối tượng khách hàng, nhà đầu tư nào?

Trong bài dưới đây SaleReal sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin cần thiết về dự án này nhé.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin chung về Aqua City

Sau thành công của những dự án chung cư hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh, năm 2020 Chủ đầu tư Novaland đang từng bước chuyển dịch sản bất động sản bền vững, cao cấp có giá trị lâu bên và dự án Aqua City là một trong số đó.

Aqua City được chủ đầu tư Novaland công bố với công chúng và báo giới là khu đô thị sinh thái đa chức năng sẽ được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn tới hơn 300 hecta thuộc địa phận xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa.

Tại dự án Aqua City không gian xanh luôn làm chủ đạo vì thế chủ đầu tư Novaland đã dành đến 70% quỹ đất cho các công trình tiện ích cảnh quan và không gian xanh để mang tới cho cư dân cuộc sống trong lành thư thái nhất.

Theo SaleReal được biết dự án Aqua City đang được Novaland định hướng phát triển các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp đang có nhu cầu lớn và khan hiếm như biệt thự, nhà phố thương mại và Shophouse. Mức giá bán của sản phẩm theo Novaland công bố vào đợt 1 mở bán khoảng 5 tỷ đến 10,5 tỷ đồng.

Toàn bộ dự án Aqua City được Novaland quy hoạch chia thành 7 phân khu thấp tầng. Trong thời điểm hiện tại chủ đầu tư đang mở bán phân khu 1 với tên gọi River Park 1. Phân khu này nằm ở cửa ngõ vào dự án Aqua City, gần sông và gần khu tiện ích rất tiện lợi cho cư dân nếu sở hữu.

Trong dự án Aqua City, Novaland đã xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng và hiện đại. Hàng loạt các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân từ A-Z đã được quy hoạch và đang triển khai: như mua sắm, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, vui chơi giải trí,… cho đến tổ chức các sự kiện lớn, giải trí quy mô.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của dòng sông Đồng Nai hiền hòa bao quanh dự án, cộng thêm quỹ đất bao la, quy hoạch hợp lý mở ra không gian sống lý tưởng cho những ai yêu thích sự trong lành hài hòa với thiên nhiên.

Toàn bộ khu đô thị Aqua City sẽ bàn giao tới tay cư dân chìa khóa vào năm 2023. Theo SaleReal, cơ hội đầu tư hấp dẫn vẫn đang mở ra cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư tại dự án Aqua City.

phoi canh aqua city

Đối tượng khách hàng của dự án Aqua City

Đầu tiên là những người thành đạt có tiềm lực tài chính mạnh đang có nhu cầu về nhà ở và họ mong muốn của họ là tìm được một không gian sống chan hòa thiên nhiên, rộng rãi và thoáng thì lựa chọn Aqua City hoàn toàn đúng đắn.

Thứ hai là các nhà đầu tư bất động sản thông thái biết nắm bắt cơ hội. Bởi tiềm năng của sản phẩm tại Aqua City khá lớn, với chính sách vay mua hấp dẫn dễ dàng bứt tốc giá sau khi đi vào hoạt động.

Thứ ba là các gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ muốn tìm kiếm không gian sống tốt trong lành là môi trường sống tốt cho con trẻ phát triển toàn diện cũng như cho ông bà an nhiên hưởng tuổi già.

SaleReal cho rằng, dự án Aqua City sẽ làm hài lòng hết thảy quý khách hàng kể cả những ai khó tính nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A