Tại sao nên mua đầu tư Nhà phố Vạn Phúc Mansion Thủ Đức

Sức nóng đến từ các khu dự án Vạn Phúc Mansion sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía Đông Thủ Đức đang chính là một “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: giá bán Sunshine Continental

Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 đồng bộ tiện ích

https://banggiachudautu.vn/van-phuc-mansion/ tọa lạc ở một vị trí thuận lợi nhất của khu đất Quốc lộ 13 nơi được thừa hưởng tất cả lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, Nhà phố Vạn Phúc Mansion Thủ Đức lại mang từng dấu ấn trong từng Đất nền của dự án. đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Nhà phố Vạn Phúc Mansion Thủ Đức còn có thể tiết kiệm được một khoản khổng lồ cho quý khách hàng mỗi tháng về điện năng.

Chưa hết, hệ thống tiện ích của khu dự án Vạn Phúc Mansion cũng khiến quý khách hàng thấy được cực kỳ hài lòng khi một hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo. Tại https://banggiachudautu.vn/van-phuc-mansion/, CĐT Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hàng ngày không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Khu dự án Vạn Phúc Mansion thiên nhiên xanh

Thiết kế đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước cực kỳ linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng view thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-nam-hoa-xuan/

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 80 – 150m2 nên khách chỉ cần trên 10 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Thủ Đức . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Nhà phố Vạn Phúc Mansion Thủ Đức cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được một nền đất nền tại Nhà phố Vạn Phúc Mansion Thủ Đức. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán Nhà phố Vạn Phúc Mansion Thủ Đức sẽ đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, muốn sở hữu Đất nền xa xỉ, tuy vậy ngay khi công bố dự án đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hợp lý với những lợi thế mà dự án sở hữu.

Trích dẫn: duansunshinegroup.net