Sunshine City Sài Gòn Quận 7 – dự án sở hữu diện tích cảnh quan tới 70%

Với lợi thế sở hữu quỹ đất vàng, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đã biến quận 7 từ khi đất bị “bỏ quên” trở nên điểm sáng trên bản đồ BĐS Tp.Hồ Chí Minh. Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, sang trọng mà hết sức đẳng cấp. căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm quận 7. Đây là 1 trong những khu đã và đang được thành phố đầu tư, phát triển mạnh hạ tầng cơ sở giao thông cũng như các công trình tiện ích xã hội khác.

Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn cộng đồng nhân văn

Khi quý cư dân mới chuyển về sinh sống tại khu đô thị dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn đều được miễn phí 1 số năm phí sử dụng khu tiện ích Clubhouse và phí quản lý, tùy từng sản phẩm. Điều này thể hiện CĐT Tập đoàn Sunshine Group VN luôn luôn để ý và tạo điều kiện cho quý khách hàng chuyển về 1 môi trường sống mới. khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn nằm ngay trên đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát, điểm giao thương quan trọng trong mạch phát triển kinh tết của quận 7. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm qua nhiều trục đường chính: đường Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng …

Liên kết vùng cũng là 1 trong những ưu điểm lớn của căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án lớn khác nên tiện ích tại dự án được nhiều chuyên gia và quý khách hàng đánh giá là khá hoàn thiện và đồng bộ có thể đem đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và đầy đủ. Bên cạnh kiến trúc độc đáo, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 còn được CĐT ưu ái xây dựng hơn 200 tiện ích cao cấp ngay trong khu đô thị cung cấp đa số nhu cầu của cư dân Sunshine City Sài Gòn Quận 7 như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, Gym, Club, sân thể thao, khu ẩm thực…

Chung cư Sunshine City Sài Gòn sống đích thực

An ninh, an toàn là 1 trong những tiêu chí giới nhà giàu đặt lên hàng đầu khi quyết định quyết định nơi an cư. Ở Sunshine City Sài Gòn Quận 7 các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ chắc chắn chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. CĐT Tập đoàn Sunshine Group luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh khu đô thị thân thiện với hình ảnh các nhân viên an ninh luôn tười cười. Ngoài ra, phần ban công được thiết kế khá rộng, sẽ là góc nhỏ lý tưởng cho gia đình bạn trồng hoa, thưởng trà, chơi cờ, đọc sách… Từ đây, các cư dân có thể thư giãn phóng tầm mắt ra ngắm nhìn thành phố cũng như thảm thực vật xanh mát quanh dự án sau thường ngày làm việc vất vả.

Đọc thêm dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn : https://duansunshinegroup.net/sunshine-riverside/

Hãy nhanh tay nghiên cứu tin tức và tậu cho mình và gia đình 1 căn hộ cao cấp hàng đầu quận 7 nhưng giá cả hết sức cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi và quý khách hàng sẽ không hề thất vọng về dịch vụ quý khách hàng cũng như hỗ trợ vị trí, giá cả rõ ràng với thời gian nhanh chóng cho quý khách hàng hàng. Hãy trở nên các người sở hữu tương lai trong công trình xây dựng Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nhằm cảm có được cuộc sống hiện đại nhanh nhạy và đầy độc đáo bên phía ngoài cũng tựa như những xây dựng thiết kế sang trọng nhất phía bên trong từng chủ.

Xem thêm thông tin