Sentosa Villa Phan Thiết dự án đất nền đô thị phát triển khu biệt lập

sentosa villa mũi né có tổng quy mô là 30 ha Số lượng sản phẩm: 531 lô biệt thự, được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Hưng Thịnh và các đối tác lớn bao gồm đất nền biệt thự giá rẻ Với tổng khu thành phố lớn thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Á hiện đại, đầy đủ các tiệc ích nội khu cao cấp và mật độ xây dựng chỉ 40%, Dự án Sentosa Villa Phan Thiết sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo và chất lượng cao nhất.

Sentosa Villa Phan Thiết

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/du-an-dat-nen-phan-thiet/

Khu dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận đô thị phát triển

Dự án nằm tại vị trí chiến lược khu thành phố Mũi Né. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án đất nền sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu thành phố xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Vì nằm trong trung tâm Phan Thiết, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt đường đường Trần Não nên bao quanh sentosa villa mũi né là rất nhiều tiện ích bên ngoài đắt giá. Khu thành phố Mũi Né một trong những khu thành phố kiểu mẫu chỉ sau khu thành phố với hạ tầng cơ sở quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích cao cấp phục vụ đời sống mỗi ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết có hệ thống công viên nhiệt đới cùng hệ thống cây xanh tạo nêm một môi trường sống trong lành, yên bình ngay giữa tỉnh Bình Thuận chật chội, đông đúc. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo có thể kể ra như: Tiện ích nội khu hài hòa với phong cảnh xanh: công viên nhiệt đới, cầu bộ hành… Các không gian để chơi thể thao, giải trí: gym-spa, quảng trường, bãi biển nhân tạo…Các không gian tiếp khách: sảnh tiếp khách, phòng chờ quý ông Với không khí trong lành và phong cảnh thành phố tiên tiến sẽ mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân của Dự án Sentosa Villa Phan Thiết.

Nhà phố Sentosa Villa Phan Thiết khu biệt lập

Thiết kế đất nền tại sentosa villa mũi né theo phong cách Châu Á hiện đại hiện đại, sang trọng. Sự tinh tế trong kiến trúc được tìm thấy rõ trong từng đường nét thiết kế được thực hiện bởi những nhà thiết kế hàng đầu. Từng chi tiết bên trong dự án đất nền đều hướng đến một môi trường sống thoả thích nhất cho khách hàng mua nhà. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thoáng khí và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được phân tích rất cao từ phía khách hàng.

Sentosa Villa Phan Thiết

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG: menh tho hop mau gi

Với mức giá dự định từ 14.5 triệu/m2 so với các dự án đất nền liền kề thì giá bán của sentosa villa mũi né được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Sentosa Villa Phan Thiết được coi là tranh đua hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án đất nền cũng chưa thành hình. Dự án Sentosa Villa Phan Thiết được thiết kế thông minh, tiên tiến và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của Châu Á hiện đại. Khi bàn giao, Dự án Sentosa Villa Phan Thiết đều đã hoàn tất dao động 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ dao động 14.5 tỷ/căn mà thôi. Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý đất nền được giới thiệu hay những ích lợi mà chúng tôi giới thiệu từ dự án đất nền này. Dự án Sentosa Villa Phan Thiết thực sự là một cơ hội đầu tư trong tương lai.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duansunshinegroup.net