Những hạng mục sinh ra là dành cho trẻ tại Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án căn hộ mong chờ đem đến nhiều quyền lợi cho các nhà đầu tư hiện nay. Hiện tại ở Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều các dự án nhà ở, hầu như quận nào cũng có. Và căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group là một trong những dự án căn hộ vượt bậc nhất tại quận 7 hiện nay.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn căn hộ tiện nghi

Lí do đầu tiên đều người ta lựa chon mua hoặc đầu tư vào căn hộ cao cấp chính là vị trí của nó. khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này sẽ càng tăng cho bạn trải nghiệm tốt hơn lúc các tiện ích được xây dựng và phát triển. Phong thủy của khu căn hộ cao cấp cũng rất tốt lúc mặt tiền giáp đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận, giáp sông Sài Gòn và sông cả cấm. Ví trí này được coi là “kim cương” bởi nó vừa tạo cho bạn một đời sống trong lành, bên cạnh đó cũng giúp cho bạn tiện lợi đi đến đến các vị trí trong thành phố. Tận dụng thế mạnh vượt bậc về vị trí, chủ đầu tư Sunshine Group đã phát triển tại dự án Sunshine City Sài Gòn một môi trường sống thiên đường, lý tưởng trong lòng phố thị. Trong đó, các căn hộ đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân.

Nhắc đến sản phẩm BĐS nhà ở mang thương hiệu Sunshine, KH chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp mà CĐT trang bị cho dự án nhà ở, nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Trải dài trên trục đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận với quy mô 9,91 ha; dự án căn hộ có hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, vui chơi… bao phủ trong bán kính 3km. Dù tọa lạc trên đất vàng trung tâm, nhưng Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group dành đến 60% diện tích đất để đầu tư các tiện ích công cộng, mảng xanh bạt ngàn nhằm thanh lọc khói bụi, ô nhiễm, tiếng ồn; bảo đảm đời sống trong lành và bình yên nhất cho cư dân.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn khu công viên

Dự án này do chủ đầu tư Sunshine Group vì thế, lối thiết kế tại mọi căn hộ chung cư giá rẻ tại đây đều mang tới vẻ độc đáo, khép kín và tách biệt. Trang trí nội thất bên trong được tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư Việt Nam và Singapore, mang tới một đời sống yên tĩnh, an lành nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế cho người ở. Sở hữu phong cách thiết kế mang âm hưởng Singapore hết sức ấn tượng và thu hút. Tầm nhìn của từng căn hộ đều được phân tích là các “view đắt giá” Toàn bộ được các kiến trúc sư tính toán một biện pháp kỹ lưỡng và cẩn trọng nhất. Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn muốn đem đến sự lý tưởng nhất cho các KH của mình. Trần căn hộ cao cấp có độ cao 3,2m và có từ 1-3 phòng ngủ cho KH có sự chọn lựa thích hợp nhất cho đời sống gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn : https://duansunshinegroup.net/sunshine-riverside/

Với mức giá chào bán như thế thì sẽ khiến nhiều KH phải lo lắng và băn khoăn giữa việc đầu tư mua ngay Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn hay là đầu tư vào dự án căn hộ sinh lời khác mà mình đã và đang dự kiến ? Chủ đầu tư, Sunshine Group khuyến khích KH cứ đầu tư vào các dự án căn hộ mà KH đã và đang chuẩn bị, Sunshine Group và ngân hàng Viettinbank… sẽ hướng dẫn KH dưới mọi hình thức để bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Bạn chỉ cần dự kiến 30% tổng giá thành căn hộ, các ngân hàng liên kết sẽ hướng dẫn bạn vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất cố định hàng năm 7,5%. Sunshine Group có nhiều biện pháp tài chính linh hoạt để tạo điều kiện đảm bảo quyền lợi chung của KH trong toàn bộ các dự an do Sunshine Group làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn còn phát triển, kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, hiện đại nhằm gây ra một môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Xem thêm