Những điểm nổi bật của Nhà phố Phúc An City 2

Sau việc ra mắt thành công đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 , nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những KH chưa sở hữu được đất nền nhà phố giá rẻ ưng ý đã đề nghị ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Trần Anh đã chính thức ra mắt các lô đất nền nhà phố giá rẻ cuối cùng của dự án đất nền. Đây cũng chính là thời cơ cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Nhà phố Phúc An City 2 dành cho khách hàng.

Phúc An City 2

tập đoàn Thái Bình

Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 Bình Dương không gian đẳng cấp

Bình Dương rất nhiều dự án nhà phố cao cấp, nhưng KH mua bất động sản hiện tại đang hướng dần và để ý đến nhiều nhân tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về CĐT và giá bán. Sự để ý của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án nhà phố cao cấp, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án đất nền tầm trung và đẳng cấp của nhiều ông lớn bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Cư dân ở Phúc An City 2 hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được phân tích khu vực đáng sống nhất Bình Dương . Với bề dầy với hàng trục dự án đất nền lướn nhỏ Trần Anh trông chờ sẽ phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực mang đậm chất văn hóa châu Âu ngay tại Bình Dương . Nhà phố Phúc An City 2 huyện Bình Dương là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng bậc nhất trên trục đường Trần Hữu Dục với thiết kế vượt trội mang phong cách tân cổ điển tinh tế, sang trọng, lịch lãm và nhận được sự đầu tư tâm huyết của CĐT Trần Anh .

Những dịch vụ tiện ích vượt trội tại đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Trần Anh sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại Phúc An City 2 Tập Đoàn Trần Anh ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Nhà phố Phúc An City 2 tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Khu dự án Phúc An City 2 Trần Anh tăng giá trị

Với những KH yêu thích không gian xanh thì Phúc An City 2 đúng là dự án đất nền mang lại một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan danh tiếng trên thế giới, Nhà phố Phúc An City 2 có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/oyster-ganh-hao/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án đất nền có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 15tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên một lô đất nền nhà phố giá rẻ rộng dao động 5×15, 5×20, KH đã phải bỏ ra gần 2 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Mở bán Nhà phố Phúc An City 2 sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và chính xác nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi tin tức Nhà phố Phúc An City 2 của chúng tôi.

Tham khảo bởi: duansunshinegroup.net