Những điểm nổi bật của Biệt thự Queen Pearl Mũi Né

Queen Pearl nằm tại vị trí đắc địa tại tuyến đường Nguyễn Thông. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né đất nền rộng rãi

Với vị trí đắc địa này, chủ nhân của hệ thống khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án nhà phố và biệt thự nói chung. Không những được hưởng không gian sống xanh mát mà còn thuận tiện chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Bên cạnh đó còn đi đến rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Với tiêu chí mang lại 1 không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận xuất hiện 1 dự án nhà phố và biệt thự “Xanh” nằm tại phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Được xây dựng và đầu tư bởi Tân Việt Phát. Một CĐT dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát với mật độ xây dựng tất cả dự án nhà phố và biệt thự chỉ 45%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án nhà phố và biệt thự được bố trí để chắc chắn 1 cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Là nơi mang lại cho bạn 1 không gian sống đẳng cấp. Queen Pearl được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Tại khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát , cư dân không chỉ an hưởng 1 không gian sống lý tưởng. Mà còn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, chất lượng cao kế bên ngay nhà. Lựa chọn ổn định gia đình tại Biệt thự Queen Pearl Mũi Né, cư dân không chỉ được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại an toàn và thoải mái. Mà còn thuận tiện cho việc chăm sóc sức khoẻ và giáo dục

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né khu đảm bảo

Tân Việt Phát được biết đến như 1 đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát tại ô đất đường Nguyễn Thông. Tân Việt Phát mới thực sự gây được tiếng vang về 1 CĐT với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Biệt thự Queen Pearl Mũi Né được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các nhân tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, hiện đại và hiện đại nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể sử dụng nước uống ngay tại vòi.

Nghiên Cứu Thông tin Biệt thự Queen Pearl Mũi Né tại: dự án đất nền Phan Thiết

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Thuận hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Tân Việt Phát sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Biệt thự Queen Pearl Mũi Né. Một điểm cộng chẳng thể không nhắc tới khi sinh sống tại Biệt thự Queen Pearl Mũi Né. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ mang lại 1 không gian sống sạch, xanh và trong lành.

Xem thêm

Thông tin tại: duansunshinegroup.net