Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh – Tiêu điểm đất nền huyện Bình Chánh – duansunshinegroup.net

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, TP.HCM đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực huyện Bình Chánh. Điều đó kéo theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn bất động sản Cty CP Bất động sản Tiến Phước nắm bắt được điều đó. Đã cho ra mắt Senturia Nam Sài Gòn . Đây sẽ là dự án nhà phố giá rẻ được đầu tư nhất năm 2019.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn đất nền mơ ước

biệt thự và nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Công ty CP Bất động sản Tiến Phước nằm ở mặt tiền Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Dự án nhà phố và biệt thự có diện tích xây dựng 19,8 ha gồm 3 tầng và 441 căn từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Dự án nhà phố và biệt thự này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của TP.HCM và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố và biệt thự này mang lại sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Hay lưu thông thuận tiện tới Trung tâm thương mại, các sân golf cao cấp, hệ thống các nhà phố cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…

Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. Senturia Nam Sài Gòn đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lựa tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước view thông thoáng

dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh có hiệu quả thế vị trí thuận lợi nhất dự án đất nền biệt thự và nhà phố, nằm ở mặt đường . Mỗi biệt thự và nhà phố sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Cty CP Bất động sản Tiến Phước sẽ mang lại dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh tại gkg.com.vn

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.Cty CP Bất động sản Tiến Phước đã phát triển Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 19,8 ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh chỉ ở mức 29,34%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án nhà phố cao cấp, Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc chọn lựa sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Thông tin tại: duansunshinegroup.net