Khu dự án Sunny Villa ngay bên cạnh sông cạnh trung tâm

Là sản phẩm kết hợp được 2 nhân tố môi trường sống xanh thiên nhiên và tiện ích hiện đại. đất nền Sunny Villa GKG được coi là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống uy tín trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tiên tiến ngay ngưỡng cửa.

Sunny Villa

Khu dự án Sunny Villa Bình Thuận ngay bên cạnh sông

du an dat nen với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án nhà phố và biệt thự cùng vùng. Khu dự án Sunny Villa có một không gian dự án nhà phố và biệt thự trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. Sunny Villa Bình Thuận mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng nổi bật khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng cực kỳ thuận tiện khi thuận tiện đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Phan Thiết, Siêu thị … Vị trí của Khu dự án Sunny Villa đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Thuận. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng hướng nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: đất nền Sunny Villa GKG cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án nhà phố và biệt thự như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. bể bơi 4 mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án nhà phố và biệt thự còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Khu dự án Sunny Villa mong chờ trở nên nơi đáng sống nhất ở khu vực phía trung tâm của tỉnh Bình Thuận. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Khu dự án Sunny Villa đều được thiết kế mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Dự án Sunny Villa Phan Thiết cạnh trung tâm

Được xây dựng trên diện tích đất 31,7ha. Hơn 350 nền tại Sunny Villa Bình Thuận có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận tiện bài trí và sắp xếp nội thất. Ngoài ra, Đất nền của Khu dự án Sunny Villa cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian Đất nền luôn tràn ngập sinh khí từ gió thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng đất nền giá rẻ.

Đọc thêm Khu dự án Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/ocean-light-center/

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều ích lợi trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các nhà phố và biệt thự đã chiếm chọn cảm tình của KH trung lưu, và càng ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Khu dự án Sunny Villa khoảng vào khoảng 12.5 triệu/m2. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Khu dự án Sunny Villa mong chờ mang lại cho KH có mức lương bổng trung bình. Với chi phí đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu Đất nền tiên tiến .

Xem thêm

Nguồn tại: duansunshinegroup.net