Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh đi lại an toàn tầm nhìn đẹp

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành luôn là 1 CĐT lớn được chờ mong nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được KH yêu thích và ưu tiên chọn lọc các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã đem tới vô vàn các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án bất động sản thực sự qui mô với các xu hướng sống mới sau nay trở nên trào lưu trên thị trường. Với du an bien hoa new city hung thinh, 1 lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án nhà phố cao cấp, đem tới cuộc sống hiện đại đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City Long Thành đi lại an toàn

biệt thự Biên Hòa New City được xây dựng là 1 tổ hợp các tiện ích, dịch vụ, không gian sống với qui mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh KH sẽ được sống tại vị trí đẹp nhất Cửa ngõ phía Đông Đồng Nai. Tọa lạc tại mặt đường Quốc lộ 51, trung tâm khu vực Biền Hòa, Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi đi lại đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hiện hữu trong tương lai và sát gần đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

du an bien hoa new city hung thinh được xây dựng trên qui mô lớn với diện tích lên tới 118.95 ha. Được CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden chờ mong sẽ đem đến cho cư dân nơi đây 1 không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 118.95 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 31% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh dành toàn bộ diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo mà bất lúc KH nào cũng muốn sở hữu. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân thể thao qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án bất động sản biệt thự Biên Hòa New City.

Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành tầm nhìn đẹp

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Xem thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/tuyen-metro-so-1/

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại dự án đất nền. Với các tính năng chống cháy, chất liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể dẫn đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Tiện ích đẳng cấp,dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sống lý tưởng, môi trường văn minh Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh Biền Hòa nơi làm thăng hoa cuộc sống hiện đại của bạn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duansunshinegroup.net