Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Mức độ “nóng sốt” của dự án tại đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát của Tập đoàn Sunshine Group có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7. Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều quý khách đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều quý khách trẻ, những người đang trong giai đoạn lập nghiệp, những công ty nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một nguyên nhân lớn để phát triển thành một trong những cư dân đẳng cấp của Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn sang trọng tinh tế

Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup các tòa tháp cao tầng được xây dựng tại dự án và là một trong căn hộ để ở đã lần lượt được ra mắt. Thừa hưởng vị trí chiến lược từ dự án mang lại nên tòa tháp này nhận được sự chú ý rất lớn từ phía quý khách và đặc biệt là những khách thuê căn hộ người nước ngoài. Với khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn cũng vậy, những ưu thế về địa điểm và thiết kế quy hoạch của Tập đoàn Sunshine Group thể hiện cực kỳ rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ cao cấp. Khi hoàn thành, dự án Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ hạng sang, phong phú về diện tích để quý khách có nhiều lựa chọn thích hợp với nhu cầu.

Nắm bắt được tâm lý của phần nhiều quý khách hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, Tập đoàn Sunshine Group đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong duansunshinegroup trông mong sẽ đem tới cuộc sống tiện ích tuyệt vời nhất.

Khu Sunshine City Sài Gòn nằm trung tâm

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế, khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được lựa chọn từ các thương hiệu danh tiếng. Hầu hết các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án đều có không gian mở với những khe sáng và tầm view thoáng đạt giúp cho gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt của công viên hồ điều hòa mỗi ngày.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn : Gia Khánh

Khi lựa chọn sống tại căn hộ cao cấp, nhiều quý khách cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Service sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và cung cấp dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu năm và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những yếu tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được chắc chắn ở mức cao nhất lúc quý khách sống tại Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn. Sở hữu một “tổ ấm” tại Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn hay ở các tòa căn hộ cao cấp của dự án, quý khách cũng sẽ đem lại cho chính mình và gia đình mình một cuộc sống trong mơ. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong 1 không gian sống, Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn đã mang lại làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Nam TP.HCM.

Nguồn tại: duansunshinegroup.net