Khám phá tiện ích trường học tại Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Mỗi dự án căn hộ chung cư đều có hiệu quả thế riêng về vị trí, kiến trúc, không gian,… Nhưng điều gì đã làm cho giới đầu tư ráo riết săn đón Sunshine City Sài Gòn quận 7 dù cho Sunshine Group chỉ mới mở bán dự án căn hộ chung cư trước đó vài ngày?

Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn nhiều người nước ngoài

Bên cạnh đó, giáp với Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là KĐT đông đúc phú mỹ hưng đang được hoàn thành với những tiện ích đẳng cấp không thua như trường tiểu học, trung học, kế bên với quận 1, quận 4, Quận 2, Bình Thạnh, Nhà bè… Với vị trí giáp ranh kế bên với những KĐT kiểu mẫu có đầy đủ tiện nghi ích sang trọng và đẳng cấp, Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ là một quyết định xuất sắc để sinh sông và làm việc. khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn nằm ngay ở gần lối vào của KĐT phú mỹ hưng, giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn như: đường Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng… điều này giúp cho việc đi đến của các cư dân sống trong dự án căn hộ chung cư tới trung tâm thành phố trở lên dễ dàng. Hơn nữa, Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn còn nằm ở khu vực ít lúc tắc đường nhất Sài Gòn, buổi sáng bạn không còn phải đối mặt với nỗi lo đi làm muộn vì… tắc đường.

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn quận 7 là Sunshine Group đang định hướng phát triển những khu căn hộ có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể giá thành tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được chủ đầu tư để ý hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có danh tiếng là ưu tiên số, Sunshine Group nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ đẳng cấp ở Sài Gòn, … đảm bảo sẽ là quyết định đúng đắn. Với hệ thống tiện ích năm sao, cơ sở hạ tầng đồng bộ chủ đầu tư quyết định những nhà thầu danh tiếng nhất để thiết kế không gian sống tân tiến đẳng cấp nhất cho cư dân.Sống tại đây cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu và ngoại khu, tầng một – hai là trung tâm thương mại, tập Gym, Spa mang đến đời sống tốt nhất cho cư dân.

Sunshine City Sài Gòn sống xứng tầm

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn được bố trí với chiều cao tăng dần từ 26 – 38 tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, KĐT hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Sở hữu khu đất vàng 9,91 ha tại trung tâm quận 7 (Sài Gòn), Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng và công viên cây xanh để riêng cho cộng đồng cư dân. Nhờ ưu thế vị trí trung tâm và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án căn hộ chung cư đã thu hút sự để ý lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên đến nay.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ Sunshine City Sài Gòn : https://duansunshinegroup.net/tin-tuc/

Theo lẽ tự nhiên những điều này sẽ đưa Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn trở nên một khu vực đáng sống nhất quận 7. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án căn hộ chung cư trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam Sài Gòn là một quyết định đúng đắn. Sự ý kiến cao trong giới chuyên biệt gia bất động sản và niềm vui, hài lòng của KH trong phong phú năm qua đã chứng minh độ chất lượng và tín nhiệm của VinGroup. Các Khu thành thị của đơn vị luôn mang tới những nhân tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục KH một bí quyết tuyệt đối về tận dụng loại hình Sunshine Group. Và Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn cũnglà mộ dự án căn hộ chung cư mà KH khó có thể cưỡng lại.

Tìm hiểu thêm