Hạng mục công trình Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu khu đất có diện tích 9,91 ha, Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn đáp ứng 2.260 căn hộ cao câp với giá chuẩn bị từ 3.1 tỷ/căn. Đây là dự án bất động sản mới nhất của Sunshine Group tại khu Nam Tp. Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội.

Sunshine City Sài Gòn

Dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn biến tấu độc đáo

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group hướng tới là biểu tượng cho cuộc sống hàng ngày bậc nhất. Tạo dựng cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi là điều mà CĐT là công ty bất động sản Sunshine Group hướng tới cho KH khi sở hữu môi trường sống trong Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn .Với phương châm xây dựng đầy tính nhân văn như vậy, chắc chắn những giá trị sống mà Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn đem đến cho cư dân sẽ trên mức tuyệt vời. khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại vị trí vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn quyền lợi có được khi lựa chọn dự án bất động sản này làm nơi an cư.

Sự riêng tư của khu đô thị Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn không xảy ra nghĩa rằng nó là khu đô thị tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu đô thị do chính CĐT Sunshine Group xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hàng ngày cư dân chắc chắn những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Bên cạnh đó, trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là môi trường tuyệt vời cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em phát triển một bí quyết toàn diện. Các lớp song ngữ, lớp phát triển kĩ năng cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bé yêu có nền móng phát triển tốt nhất cho sau này.

Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn sống tiện nghi

Ý tưởng thiết kế của khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn thành 1 nét độc đáo trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn được chắc chắn an toàn tuyệt đối về an ninh. Hệ thống báo cháy hiệu quả, camera giám sát khắp nơi cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán, chắc chắn an ninh tuyệt đối 24/24h. Không chỉ có vị trí kim cương khi Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn gần trường học, siêu thị, sân vận động, rạp chiếu phim, khu vực cây xanh, sân chơi… nơi đây trở nên môi trường sống không thể tốt hơn cho những người muốn tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hài hòa giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi, thư giãn.

Đọc thêm Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn : https://duansunshinegroup.net/tin-tuc/

Tuy nhiên, với Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn, việc sở hữu căn hộ với mức lương bổng trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách thanh toán trả chậm mà không dự án bất động sản nào có, CĐT tạo mọi điều kiện để những khách có lương bổng tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại khu đô thị sinh thái bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ chung cư, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với CĐT trong vòng hai năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì KH sẽ thanh toán 1 khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong hai năm tiếp theo. Ngoài ra, KH còn được chiết khấu 4% giá trị chung cư. Đây thực sự là phương thức thanh toán tuyệt vời cho khách hàng. Với lương bổng trung bình từ 20-25 triệu/tháng, KH vẫn mua được nhà tại khu đô thị đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh. Có thể thấy, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản đang trở lại, trong đó có nhiều NĐT từ chứng khoán, vàng “chạy sang”. Thị trường sôi động với phân khúc đẳng cấp được các NĐT chuộng hơn cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn. Dòng sản phẩm này “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án bất động sản đã và đang công bố tuy nhiên nguồn cung căn hộ đẳng cấp vẫn tương đối hạn chế. Tại Tp. Hồ Chí Minh, sau hai năm trầm lắng, các dự án bất động sản đáp ứng ra thị trường rất ít. Đó là lý do, Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn thường xuyên tăng nhiệt trong các tháng gần đây. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của 1 môi trường sống lý tưởng, pháp lý an toàn, Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn là 1 trong những khu căn hộ “chất” hiếm hoi còn hàng với giá cả hợp lí.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duansunshinegroup.net