Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn có vị trí chiến lược

dự án Sunshine City Saigon quận 7 khi là dự án do chủ đầu tư chi tiêu Tập đoàn Sunshine Group xây dựng trên mô hình khổng lồ Bên cạnh ngân sách đầu tư khủng. Với nhiều tiềm năng phát đạt ngành du lịch, Cty chi tiêu sẽ mang lại quy hoạch tập hợp giải trí cũng như nghỉ dưỡng đỉnh cao. Bằng các ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, chúng tôi luôn bảo toàn mang lại cho cộng đồng 1 phong cách sống cao cấp. Những ngôi chung cư hạng sang của chúng tôi được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong xanh, đồng hành cùng các câu lạc bộ vẹn toàn tiện ích.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn nội thất rộng rãi

Điểm nhấn lớn nhất của dự án là ngay trạm dừng chân ga metro Metro Bến Thành – Suối tiên, khi hình thành xong thì việc kết nối từ dự án đến các khu vực trong Tp chỉ trong nháy mắt. Và khi đó giá trị và giá dự án sẽ tang ít nhất gấp đôi bay giờ, đầy là lý do mà những KH có hướng nhìn chọn mua dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn . Vị trí của khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn giúp cho việc kết nối giữa các khu vực lân cận trở thành dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này thuận tiện cho việc kết nối đến các địa điểm trọng tâm của Tp.Hồ Chí Minh như sân bay quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

Tiềm năng tương lai của dự án không chỉ được giới Bất động sản phân tích rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn dẫn đến 1 môi trường sống không thể trọn vẹn hơn. Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn sở hữu hạ tầng tiện ích vượt bậc mang phong cách Singapore hiện đại, sang trọng với thiết kế thông thoáng như mang cả môi trường xung quanh vào ngôi nhà tân tiến của bạn. Khu vực ban công của Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ môi trường xung quanh nhằm mang lại cho KH 1 môi trường sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng đô thị náo nhiệt. Quả thực, Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn là dự án có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi biểu hiện phong cách sống cao cấp cho mỗi cư dân. Ngoài hệ thống tiện ích và không gian xanh của mình, dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn còn có điểm tốt do nằm trong khu vực có nhiều hồ cảnh quan. Nhờ vậy, không khí trong khu vực cũng sẽ thông thoáng và dễ chịu, trong lành hơn nhiều so với những dự án khác. Bên cạnh đó nằm ven hồ cũng là nhân tố phong thủy đẹp cho dự án.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn thanh khoản cao

Bên cạnh đó, chọn lựa mang từng mảng xanh đến từng tòa nhà cao tầng; Tập đoàn Sunshine Group đã dành các diện tích thương mại tại các địa điểm căn góc của mỗi Block nhà để đầu tư các khu vườn treo trên không độc đáo. Thiết kế khu vườn khác biệt này sẽ tạo nên trải nghiệm cuộc sống hiện đại xanh mới từ trên trao cho cư dân sống tại khu căn hộ giá rẻ cao cấp. Số lượng Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn 2 phòng ngủ chiếm đa số, chiếm dao động 2/3 tổng số chung cư trong cả khu. Số lượng phân bổ trên thích hợp với nhu cầu sử dụng cho các gia đình cơ bản, tiết kiệm giá thành đầu tư cho khách hàng. Với mục đích danh tiếng mang lại môi trường sống hiện đại, tích cực cho tất cả cư dân đặc biệt là bộ phận những người đang làm việc và học tập tại Tp.Hồ Chí Minh có thể “An cư lập nghiệp”, căn hộ 2PN được thiết kế khoa học, đầy đủ điều kiện để KH tự lên ý tưởng cho môi trường sống tiện nghi, độc đáo.

Tìm hiêu thêm thông tin dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn : https://duansunshinegroup.net/sunshine-boulevard/

Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của chủ đầu tư thời điểm hiện tại KH chọn lựa Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn thời điểm này rất là thích hợp cho khách hàng.Chương trình giới thiệu dự án được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối mở bán thường liên vào cuối tuần giúp những KH đang tìm hiểu thì ra chọn lựa chọn căn hộ sớm và KH mới tìm hiểu thêm về dự án hơn và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn cho KH tham dự và đặt cọc thành công trong các buổi mở bán. Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn thành phố của trí tuệ – sống trọn tương lai , chung cư hạng sang được thiết kế thông minh tân tiến bậc nhất, dẫn đầu xu thế sống trẻ hiện nay.Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi, sống an lành, tân tiến mà không quên người mẹ thiên nhiên

Xem thêm