Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn cho cuộc sống mới theo phong cách mới năng động hơn

Thị trường BĐS những năm gần đây đáp ứng ra thị trường muôn vàn các sản phẩm, từ các căn hộ chung cư thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như cao cấp khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa được cho gia đình 1 ngôi nhà ưng ý. Nếu như thời gian trước, phân khúc thấp và trung cấp nhảy vọt với vô vàn các giao dịch. Thì thời gian gần đây, người mua lại có xu hướng tìm đến những căn hộ chung cư.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn kiểu dáng sang trọng

Lí do đầu tiên đều người ta lựa chon mua hoặc đầu tư vào căn hộ chính là vị trí của nó. Sunshine City Sài Gòn sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này sẽ càng tăng cho bạn trải nghiệm tốt hơn lúc các tiện ích được xây dựng và phát triển. Phong thủy của khu căn hộ cao cấp cũng rất tốt lúc mặt tiền giáp đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận, giáp sông Cả Cấm và sông Saigon. Ví trí này được xem là “kim cương” bởi nó vừa tạo cho bạn 1 cuộc sống hiện đại trong lành, bên cạnh đó cũng giúp cho bạn tiện lợi đi lại đến các vị trí trong thành phố. Có thể nói dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn sở hữu 1 vị trí tọa lạc đẹp toàn diện cả về mặt giao thông – hành chính – thương mại – môi trường, đặc trưng là tiện ích sống. Với vị trí này, cư dân sẽ có được 1 cuộc sống hiện đại sung túc, thịnh vượng mà không cần phải đi quá sâu vào trung tâm thành phố.

Chủ đầu tư Sunshine Group với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án nhà ở nhà tại cao cấp sẽ đem đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án nhà ở cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống hiện đại căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Khía cạnh khác người dân của căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Được quy hoạch với chức năng của 1 khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, Sunshine City Sài Gòn với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới 1 môi trường đi bộ, các công trình tiện ích có bán kính phục vụ hợp lý. Dù rất tiện lợi cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để dẫn đến các giá trị cộng đồng nơi mình đang sinh sống. Hướng nhìn phong cảnh được Sunshine Group đặc trưng chú ý nhằm tăng giá trị bất động sản.

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn khu cao cấp

Nội thất tại dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn được CĐT chọn lựa kỹ lưỡng những nhà thầu thi công tốt nhất để thiết kế căn hộ độc đáo sáng tạo cho ngôi nhà của cư dân.Nội thất căn hộ chung cư được CĐT nhập khẩu và đặt kiểu mẫu nước ngoài với những mẫu thiết kế mới nhất hiện đại nhất tạo sự sang trọng nhất cho cư dân. Một điểm cộng khác của Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn là 100% căn hộ đều được thiết kế thông minh. Mỗi chi tiết thiết kế cũng đều được chăm chút tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa không gian sử dụng, nhưng vẫn hiện đại và thoáng đãng nhờ 2-3 lô gia, được sử dụng kính LowE điều tiết nhiệt độ. Thiết kế tinh tế khu bếp tách biệt, đi lại với lô gia; phòng đa năng dùng cho nhiều mục đích cũng là nhân tố luôn làm hài lòng khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu.

Bạn đang xem thêm thông tin Sunshine City Sài Gòn : https://duansunshinegroup.net/sunshine-boulevard/

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến 2 lần. Trong lúc đó, nhờ các dự án nhà ở cao cấp mới mở bán trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. Điều này được kì vọng sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án nhà ở tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới. Với việc quy hoạch rất là hợp lý mặt bằng Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn, đặc trưng là việc phân bổ tối ưu các khu tiện ích đã tạo nên 1 môi trường sống đẳng cấp, nơi các giá trị bền vững được thăng hoa cùng cộng đồng văn minh, thành đạt.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duansunshinegroup.net