Dự án cao cấp The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh thừa hưởng những tiện ích sẵn có

Với sự khan hiếm của quỹ đất và sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông đã giúp cho khu Miền Bắc thành phố Hà Nội, đặc biệt là Hà Nội thành phố Hà Nội trở nên khu đất vàng. Trong đó thì khu căn hộ chung cư The Matrix One Mễ Trì nổi lên là một sự chọn lựa tuyệt vời dành cho mọi đối tượng khách hàng.

The Matrix One

Khu căn hộ The Matrix One thông tin chi tiết

đã tạo được niềm tin, khẳng định địa điểm cũng như ưu điểm của mình trên thị trường cũng như quý khách hàng với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; nguyên liệu xây dựng; hướng dẫn thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản thuộc đa dạng phân khúc… Nhất cận thị: Đây là dự án chung cư nằm ở địa điểm nhất cận thị vô cùng thuận lợi lúc nằm gần rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn. Khi đến dự án cao cấp The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên ngoài bao gồm trung tâm mua sắm Crescent Mall, Parkson, chợ Phú Mỹ…. Ngoài ra, còn có các hệ thống bệnh viện lớn nằm kế bên với dự án chung cư đó là bệnh viện Hà Nội và bệnh viện Pháp Việt,….

khu căn hộ chung cư The Matrix One Mễ Trì ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án chung cư khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Ấy vậy mà, ngay lúc bước chân vào Khu đô thị Có Thể Bạn Quan Tâm: du an The Matrix One, bạn có thể thuận lợi bắt gặp những đường dạo và chòi nghỉ khoe sắc bên những tán cây rậm rạp. Còn lúc tiến vào những căn hộ giá rẻ tại dự án cao cấp The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh, thiết kế không gian mở với các mặt thoáng cho phép ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào từng ô cửa. 2 khu vực logia, một nối với phòng bếp, một nối với phòng khách, có thể được sử dụng linh hoạt; gia chủ có thể tận dụng diện tích này để làm hài lòng thú vui cây cảnh, hay biến khu vực này thành không gian uống cafe hay đọc sách.

Dự án cao cấp The Matrix One sảnh sang trọng

Đến với khu dự án cao cấp The Matrix One, cư dân còn được sống trong một môi trường sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ nhân nhiều may mắn trong cuộc sống. dự án cao cấp The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích lên đến 20ha, bao gồm 2 tòa cao 44 tầng. CĐT dự án chung cư cũng đã đưa ra tin tức sẽ thiết kế cho dự án chung cư 2 hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng 2 và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 2000 căn căn hộ chung cư cao cấp với diện tích cực đa dạng bao gồm 50m2 – 114m2.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích dự án cao cấp The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại thành phố Hà Nội. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, dự án cao cấp The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh hiện là điểm sáng của bất động sản phía Miền Bắc thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý khách hàng đang đang quan tâm mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Đọc thêm thông tin tại Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/imperium-town/

Tham khảo bởi: duansunshinegroup.net