Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland hưởng lợi gì từ hồ cảnh quan

dự án Kingston Residence Phú Nhuận không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các chung cư mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Kingston Residence

Tiện ích Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland đa dạng

Giao thông tại thue can ho Kingston Residence rất là thuận tiện với tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ. Giúp cho việc đi đến từ dự án căn hộ lên trung tâm Tp. Hồ Chí Minh trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt tại Chung cư cao cấp Kingston Residence , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Khi thiết kế 1 dự án, CĐT Tập đoàn Novaland còn rất chú ý đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng chẳng thể thiếu cho cư dân sống tại đây. dự án Kingston Residence Phú Nhuận được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu chung cư chỉ 44%. Bên cạnh đó thue can ho Kingston Residence nằm tại gần với các trung tâm mua sắm lớn nhưsiêu thị điện máy, địa cầu dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án căn hộ được đã đi vào hoạt động chăm chút đến từng chi tiết một cách kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng chờ mong mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland chắc chắn là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho KH.

Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland tiềm năng sinh lời cao nhờ cho thuê

Là dự án căn hộ đẳng cấp nên các Chung cư cao cấp Kingston Residence được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Đó cũng chính là lý do vì lý do gì Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland ngay Sau thời điểm vừa mở bán đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-masteri-thao-dien/

Ra mắt thị trường vào Quý 2/2015, khu căn hộ cao cấp thông minh Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland đã gây chú ý. Nhờ thông điệp căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không có chỉ dao động 2.2 tỷ/căn. Đến với Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland, KH như đến 1 ốc đảo với không gian môi trường xung quanh xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh, nơi vừa thuận tiện giao thông vừa được sống hòa quyện với môi trường xung quanh xanh mát. Liên hệ với chúng tôi để nhận csbh Chung cư Kingston Residence Tập đoàn Novaland mới nhất.

Trích bởi: duansunshinegroup.net