Căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt Trân quý từng khoảnh khắc sum vầy

dự án Phúc Đạt Bình Dương sở hữu vị trí đẹp nằm ngay tại Phía Bắc Bình Dương. Căn hộ nằm trong khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án nhà ở cao cấp và hạng sang tạo nên khu thành phố mới. Hạ tầng trong khu vực được đầu tư và nâng cấp, hệ thống các tiện ích ngày càng được hoàn thiện. Đây được xem như cơ hội đầu tư các NĐT tốt cho đời sống an sinh. Căn hộ được tiên đoán có khả năng sinh lời cao, hạ tầng được đầu tư nên giá trị căn hộ được gia tăng rất nhiều, NĐT chọn khu Bắc để đầu tư đều mang đến tỉ suất sinh lời cao.

Phúc Đạt Tower

>>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: dự án căn hộ Opal Skyline

Dự án căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) tiện nghi hiện đại

Tọa lạc tại khu đất quý phía Bắc Bình Dương, căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt sở hữu vị thế đáng mơ ước cùng môi trường sống hoàn hảo. Đối với các NĐT dày dạn kinh nghiệm, căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt là sự chọn lọc số 1 bởi hội tụ những lợi thế ưu việt mà không phải dự án nhà ở nào cũng có được. dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) nằm tại vị trí độc tôn phía Bắc của thành phố, nơi được đánh giá là đắt giá nhất tại Bình Dương giáp giới với nhiều tuyến đường lớn đại lộ Bình Dương và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã kì vọng đem lại khả năng sinh lời bền vững cho căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt.

Bên cạnh việc làm hài lòng nhu cầu sống tiện nghi cho các cư dân trẻ tuổi và người cao tuổi, dự án Phúc Đạt Bình Dương còn rất chú trọng đến không gian học tập, vui chơi cho trẻ em. Bằng chứng là CĐT đã trang bị hẳn các sân chơi sáng tạo cùng hồ bơi cho trẻ em, tạo điều kiện tối đa để con em khu thành phố được môi trường xung quanh phát triển và hoàn thiện. Ngoài ra, dự án căn hộ Opal Skyline còn có các tiện ích cung cấp cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt sống độc đáo

Chủ đầu tư dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) luôn luôn thấu hiểu được tâm lý quý khách hàng đó là mong muốn được sống hòa mình với môi trường xung quanh để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những sức ép đời sống hàng ngày. Ngoài ra, những quý khách hàng đang trong giai đoạn khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về giá thành thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án nhà ở còn cung cấp mô hình căn hộ văn phòng với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc biệt còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất dễ dàng trong giao dịch hành chính.

Đối với những quý khách hàng không đang quan tâm ở mà muốn cho thuê căn hộ chung cư hạng sang cũng hoàn toàn có thể chọn lọc căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt vì cơ hội cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án căn hộ giá rẻ có hiệu quả thế nằm tại đại lộ Bình Dương là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Bắc, rất dễ dàng về giao thông đi lại, di chuyển linh hoạt với các khu vực khác. Do sở hữu nhiều lợi thể bởi thế mà nhiều quý khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được căn hộ tại căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án nhà ở giá bán căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt sẽ đánh vào phân khúc quý khách hàng cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay lúc mở bán tòa nhà đã làm nhiều NĐT ngạc nhiên lúc đưa ra những csbh vô cùng hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Chủ đầu tư dự án nhà ở là tập đoàn danh tiếng – đơn vị bất động sản giá trị nhất năm 2015 do hãng giải đáp định giá thương hiệu danh tiếng địa cầu Brand Finance bình chọn. Các NĐT và người mua nhà biết tới như 1 NĐT danh tiếng bậc nhất giai đoạn này với danh tiếng được xây dựng từ rất nhiều dự án nhà ở thành công trước đây như: Dự án đầu tay …đem tới cho quý khách hàng sự tin tưởng vào căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt lần này.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-binh-duong/

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: duansunshinegroup.net