Aqua City đem đến cuộc sống đẳng cấp

Dự án Aqua City Đồng Nai không chỉ sở hữu riêng cho mình vị trí nổi bật khi có những yếu tố chờ mang lại giá trị cao cho khách hàng đầu tư. Dự án Đồng Nai còn được ví là một thành phố xanh thu nhỏ nằm ven trung tâm thành phố Sài Gòn. Với hệ thống và dịch vụ quy hoạch bên trong dự án hứa hẹn sẽ mang đến một tuyệt tác với môi trường sống tuyệt vời nhất cho cư dân cư sinh sống tại dự án.

Thông qua bài viết này, SaleReal sang chế sẽ đến với khách hàng một số thông tin quy hoạch nội khu dự án Aqua City. mong rằng bài viết sẽ giúp Quý khách có thêm những thông tin được ít nhất trong quá trình cập nhật tin tức dự án.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City đem đến cuộc sống đẳng cấp

Với tổng diện tích 1000 hecta, chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng Aqua City với nhiều phân khu.

Dự án không chỉ mang đến cho khách hàng được nơi an cư Thuận tiện trong việc liên kết vùng, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa và cả Sài Gòn.

Aqua City sở hữu cho mình một mặt xong Đồng Nai chạy dài 32 km. hình thành nên môi trường sống tự nhiên hoàn hảo bên trong dự án thu hút nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là các khách hàng trẻ thích môi trường sống riêng biệt, hoặc những khách hàng có độ tuổi từ 35 trở lên muốn có một nơi an cư nghỉ dưỡng có môi trường sống tốt tránh xa sự ồn ào nơi đô thị.

Tiện ích tại dự án Aqua City ra sao?

Được phát triển dưới hình thức là khu đô thị nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Novaland quy hoạch nổi khu cao cấp thế các dịch vụ và tiện ích đầy đủ nhằm đáp ứng mọi như cuộc sống của cư dân khi đến Aqua City.

tien ich aqua city

Ở mỗi phân khu, Aqua City đều quy hoạch tiện ích riêng biệt, tất cả hình thành nên một tổng thể đẳng cấp với các chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao phục vụ riêng cho cộng đồng dân cư sinh sống tại Aqua City.

Dự án nổi bật với tiện ích: chuỗi 7 trung tâm thương mại, các trường hợp quốc tế liên cấp từ mầm non đến cấp 3 xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, xây dựng bệnh viện và phòng khám quốc tế bên trong lòng Phương Anh qua City nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City sẽ sở hữu các dịch vụ tiện ích khác như như:

Thư viện tại các công viên cây xanh được bố trí nằm xen kẽ giữa các nhà phố và biệt thự, khu vui chơi giải trí ngoài trời, sân tập thể dục thể thao đa năng, du thuyền Hoàng tộc, hồ bơi tràn mang phong cách resort cao cấp, chuỗi nhà hàng năm sau phục vụ phong cách ẩm thực Á – Âu đa dạng, các không gian thư giãn như cà phê mộc, nhà hàng và các dịch vụ cao cấp khác được chủ đầu tư Novaland trang bị chảy dài trong khuôn viên Aqua City kiến tạo nên môi trường sống xanh hiện đại cho cộng đồng sinh sống tại dự án trong tương lai.

Môi trường sống qua qua City được đánh giá là môi trường nghỉ dưỡng cao cấp không chỉ nhờ vị trí nằm giáp sông Đồng Nai, mà ngay trong dự án đã có hơn 70% diện tích mảng xanh mặt nước được chủ đầu tư quy hoạch tạo cảnh quan. các nhà phố và biệt thự bên trong aquacity sở hữu khuôn viên tuyệt đẹp về sông Đồng Nai và công viên nội khu.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A